มหาวิทยาลัยจะได้กำหนดจัดโครงการอบรมเรื่อง การป้องกันและระงับอัคคีภัย ในอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย (ผ่านระบบ Zoom Online Meeting) ขึ้น เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานสังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย ได้มีความความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการป้องกันและระงับอัคคีภัย การใช้อุปกรณ์ ในการระงับอัคคีภัยขั้นต้น และการปฏิบัติตนเมื่อเกิดอัคคีภัยในอาคาร ในวันที่ 23 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุม 201 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
 โครงการอบรมเรื่อง การป้องกันและระงับอัคคีภัยในอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย