มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการมุทิตาจิต ให้แก่ ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำ ที่จะเกษียณอายุงาน ประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อเป็นการขอบคุณ และมอบเกียรติบัตรพร้อมของที่ระลึกเพื่อเป็นที่ระลึกถึงความเสียสละและการอุทิศเวลา ปฏิบัติงานด้วยดีและมีประสิทธิภาพ ณ ศาลาธรรม ในวันที่ 27 กันยายน 2564